July 19, 2018

“Vén màn” bí mật những cảnh nóng trong phim Hàn

Last updated: June 29, 2018 at 15:54 pm | Lượt Views: 68 views

Chuyện đằng sau hậu trường của những cảnh nóng trên phim vẫn luôn là một “ẩn số” to đùng đối với khán giả.

2012 được xem là một năm “bùng nổ” của những cảnh nóng trong phim Hàn. Tần số cảnh nóng xuất hiện nhiều đến mức khán giả phải có cảm giác “bội thực”.

Trên màn ảnh nhỏ, ngoài những bộ phim tình yêu với những cảnh quay lãng mạng thì cũng không ít những bộ phim khán giả phải “nóng mặt” như: Couple Clinic – Love and War Season 2, Silly mom, I need romance 2012, Sóng tình Haeundae

 Ứng dụng chọn nghề  chọn trường với thông tin đầy đủ nhất2012, màn ảnh hàn ngập tràn những cảnh nóng

Màn ảnh lớn xứ Hàn cũng “bùng nổ” không kém với những cảnh quay giường chiếu mỗi lúc một táo bạo hơn của những phim: Thiếp của nhà vua, Cô vợ lắm chiêu, The Scent,…

Thế nhưng, chuyện đằng sau hậu trường của những cảnh nóng trên phim vẫn luôn là một “ẩn số” to đùng đối với khán giả. Hãy cùng “vén màn” những cảnh nóng trong phim Hàn:

Vật bảo vệ

Để có thể có được những cảnh quay nóng bỏng nhưng vẫn có thể giữ được an toàn cho nữ diễn, các nhà làm phim đã phải nhờ đến sự trợ giúp của những “dụng cụ” đặc biệt.

 Ứng dụng chọn nghề  chọn trường với thông tin đầy đủ nhất

Những “bảo bối” để bảo vệ cho các diễn viên khi quay cảnh nóng

“Dụng cụ” này có tác dụng che đi vùng kín của diễn viên nam và nữ ở phạm vi hẹp nhất. Từ đó, cả hai có thể thoải mái “yêu” mà không lo đến những vấn đề nhạy cảm khác. Được biết. hai loại “dụng cụ” hỗ trợ này là quần tất chân màu da bó sát  (dành cho nam), còn nữ diễn viên phải mặc panty liners (một loại mỏng hơn băng vệ sinh). Và cuối cùng là… băng dính.

Tuy nhiên, có một sự thật là hầu hết các nam, nữ diễn viên đều cảm thấy vô cùng xấu hổ trước các “dụng cụ” bảo vệ đặc biệt này. Nam diễn viên Kim Joo Hyuk của phim cổ trang 19 The Servant đã từng chia sẻ về những cảnh nóng trong sự xấu hổ của mình: “Sau khi quay xong, việc phải tháo băng dính ra khiến tôi thực sự rất đau”.

Diễn viên đóng thế

Tuy nhiên, không phải bất cứ diễn viên nào cũng có đủ can đảm để thực hiện những cảnh nóng trong phim. Chính vì thế, diễn viên đóng thế luôn là giải phán an toàn nhất.

Trong bộ phim A tale of legendary (Của quý huyền thoại), nữ diễn viên gạo cội Yoon Yeo Jung cũng có cảnh quay yêu cầu nude 100%. Nhưng Yoon Yeo Jung đã không đủ cản đảm để thực hiện cảnh quay táo bạo này, vì vậy đã phải sử dụng đến diễn viên đóng thế để cảnh quay có thể hoàn thành tốt đẹp.

 Ứng dụng chọn nghề  chọn trường với thông tin đầy đủ nhất

Những cảnh quay khỏa thân thường sử dụng đến diễn viên đóng thế

Nữ diễn viên chính Im Soo Jung trong phim điện ảnh All about of my wife (Cô vợ lắm chiêu) từng có cảnh khỏa thân hoàn toàn trong phim khiến khán giả vô cùng bất ngờ về độ “chịu chơi”. Thế nhưng, sự thật là cảnh quay khỏa thân đó đã phải sử dụng đến diễn viên đóng thế.

Một thực tế nữa là các diễn viên đóng thế cảnh khỏa thân hay các cảnh “yêu nóng bỏng” thường rất dễ bị lạm dụng tình dục. Thế nhưng đa số các nữ diễn viên đóngt hế đều lựa chọn giải pháp an toàn cho mình đó là im lặng. Ngoài ra, các diễn viên đóng thế cũng là những người thường xuyên bị “gạ tình” nhất.

Giá trị hợp đồng tùy thuộc vào mức độ… cởi

Có một hợp đồng đặc biệt tồn tại đối với những phim 18 trở lên. Giá trị của bản hợp đồng tùy thuộc vào mức độ… cởi của nữ diễn viên. Hợp đồng này là sự thỏa ước một cách công bằng và hợp lý từ 2 phía để đề phòng những tình huống phát sinh xảy ra không thuận lợi. Tuy nhiên, thực tế là các hợp đồng đặc biệt này chỉ mới có sau này.

 Ứng dụng chọn nghề  chọn trường với thông tin đầy đủ nhất

Giá trị hợp đồng tùy thuộc vào mức độ… cởi

Chính những diễn viên của thế hệ trước đã tiết lộ rằng trước đây họ hòan toàn bị ép buộc cởi mà không hề được báo trước. Đó cũng là lý do vì sao có những nữ diễn viên đã phải bỏ cuộc giữa chừng vì không thể chịu đựng được những điều khoản vô lý từ nhà sản xuất phim.

Một điểm đặc biệt nữa đó là những bản hợp đồng đặc biệt này không bao giờ tồn tại đối với các nam diễn viên.

The post “Vén màn” bí mật những cảnh nóng trong phim Hàn appeared first on Báo mới tổng hợp tin tức 24h từ dantri, vietnamnet, vnexpress.

from Báo mới tổng hợp tin tức 24h từ dantri, vietnamnet, vnexpress http://ift.tt/1MtXmt3
via TCTedu

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Làm thế nào để mở menu WordPress trong tab mới?
 • Chức năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho WordPress
 • Ứng dụng chọn nghề – chọn trường với thông tin đầy đủ nhất
 • 8 mẹo hay khi sử dụng Gmail không phải ai cũng biết
 • Apple Map đột nhiên dừng hoạt động, người dùng nháo nhào chuyển sang Google Maps
 • 3 tính năng mới trong phiên bản Firefox 12 dành cho iOS
 • Thủ thuật Facebook: Cách thay ảnh đại diện đón World Cup 2018
 • Cảnh giác lỗi khiến iPhone tụt pin “không phanh” khi lên đời iOS 11.4

 • Người Viết

  Speak Your Mind

  *