April 26, 2018

“Vén màn” bí mật những cảnh nóng trong phim Hàn

Last updated: April 17, 2018 at 11:09 am | Lượt Views: 53 views

Chuyện đằng sau hậu trường của những cảnh nóng trên phim vẫn luôn là một “ẩn số” to đùng đối với khán giả.

2012 được xem là một năm “bùng nổ” của những cảnh nóng trong phim Hàn. Tần số cảnh nóng xuất hiện nhiều đến mức khán giả phải có cảm giác “bội thực”.

Trên màn ảnh nhỏ, ngoài những bộ phim tình yêu với những cảnh quay lãng mạng thì cũng không ít những bộ phim khán giả phải “nóng mặt” như: Couple Clinic – Love and War Season 2, Silly mom, I need romance 2012, Sóng tình Haeundae

 Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ2012, màn ảnh hàn ngập tràn những cảnh nóng

Màn ảnh lớn xứ Hàn cũng “bùng nổ” không kém với những cảnh quay giường chiếu mỗi lúc một táo bạo hơn của những phim: Thiếp của nhà vua, Cô vợ lắm chiêu, The Scent,…

Thế nhưng, chuyện đằng sau hậu trường của những cảnh nóng trên phim vẫn luôn là một “ẩn số” to đùng đối với khán giả. Hãy cùng “vén màn” những cảnh nóng trong phim Hàn:

Vật bảo vệ

Để có thể có được những cảnh quay nóng bỏng nhưng vẫn có thể giữ được an toàn cho nữ diễn, các nhà làm phim đã phải nhờ đến sự trợ giúp của những “dụng cụ” đặc biệt.

 Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

Những “bảo bối” để bảo vệ cho các diễn viên khi quay cảnh nóng

“Dụng cụ” này có tác dụng che đi vùng kín của diễn viên nam và nữ ở phạm vi hẹp nhất. Từ đó, cả hai có thể thoải mái “yêu” mà không lo đến những vấn đề nhạy cảm khác. Được biết. hai loại “dụng cụ” hỗ trợ này là quần tất chân màu da bó sát  (dành cho nam), còn nữ diễn viên phải mặc panty liners (một loại mỏng hơn băng vệ sinh). Và cuối cùng là… băng dính.

Tuy nhiên, có một sự thật là hầu hết các nam, nữ diễn viên đều cảm thấy vô cùng xấu hổ trước các “dụng cụ” bảo vệ đặc biệt này. Nam diễn viên Kim Joo Hyuk của phim cổ trang 19 The Servant đã từng chia sẻ về những cảnh nóng trong sự xấu hổ của mình: “Sau khi quay xong, việc phải tháo băng dính ra khiến tôi thực sự rất đau”.

Diễn viên đóng thế

Tuy nhiên, không phải bất cứ diễn viên nào cũng có đủ can đảm để thực hiện những cảnh nóng trong phim. Chính vì thế, diễn viên đóng thế luôn là giải phán an toàn nhất.

Trong bộ phim A tale of legendary (Của quý huyền thoại), nữ diễn viên gạo cội Yoon Yeo Jung cũng có cảnh quay yêu cầu nude 100%. Nhưng Yoon Yeo Jung đã không đủ cản đảm để thực hiện cảnh quay táo bạo này, vì vậy đã phải sử dụng đến diễn viên đóng thế để cảnh quay có thể hoàn thành tốt đẹp.

 Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

Những cảnh quay khỏa thân thường sử dụng đến diễn viên đóng thế

Nữ diễn viên chính Im Soo Jung trong phim điện ảnh All about of my wife (Cô vợ lắm chiêu) từng có cảnh khỏa thân hoàn toàn trong phim khiến khán giả vô cùng bất ngờ về độ “chịu chơi”. Thế nhưng, sự thật là cảnh quay khỏa thân đó đã phải sử dụng đến diễn viên đóng thế.

Một thực tế nữa là các diễn viên đóng thế cảnh khỏa thân hay các cảnh “yêu nóng bỏng” thường rất dễ bị lạm dụng tình dục. Thế nhưng đa số các nữ diễn viên đóngt hế đều lựa chọn giải pháp an toàn cho mình đó là im lặng. Ngoài ra, các diễn viên đóng thế cũng là những người thường xuyên bị “gạ tình” nhất.

Giá trị hợp đồng tùy thuộc vào mức độ… cởi

Có một hợp đồng đặc biệt tồn tại đối với những phim 18 trở lên. Giá trị của bản hợp đồng tùy thuộc vào mức độ… cởi của nữ diễn viên. Hợp đồng này là sự thỏa ước một cách công bằng và hợp lý từ 2 phía để đề phòng những tình huống phát sinh xảy ra không thuận lợi. Tuy nhiên, thực tế là các hợp đồng đặc biệt này chỉ mới có sau này.

 Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

Giá trị hợp đồng tùy thuộc vào mức độ… cởi

Chính những diễn viên của thế hệ trước đã tiết lộ rằng trước đây họ hòan toàn bị ép buộc cởi mà không hề được báo trước. Đó cũng là lý do vì sao có những nữ diễn viên đã phải bỏ cuộc giữa chừng vì không thể chịu đựng được những điều khoản vô lý từ nhà sản xuất phim.

Một điểm đặc biệt nữa đó là những bản hợp đồng đặc biệt này không bao giờ tồn tại đối với các nam diễn viên.

The post “Vén màn” bí mật những cảnh nóng trong phim Hàn appeared first on Báo mới tổng hợp tin tức 24h từ dantri, vietnamnet, vnexpress.

from Báo mới tổng hợp tin tức 24h từ dantri, vietnamnet, vnexpress http://ift.tt/1MtXmt3
via TCTedu

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Loa thông minh của Apple bán chậm
 • Thiết bị đặc biệt giúp gọi điện miễn phí xuyên lục địa
 • Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ
 • Kiều nữ bi-a Trung Quốc đẹp bất thường: Bị bóc phốt vịt hóa thiên nga
 • Cuộc đua… cằm dài của loạt mỹ nhân Việt đình đám
 • Nhà mạng hứa bảo vệ thông tin, chủ thuê bao vẫn nên chú ý điều này
 • HP lần đầu tung ra máy tính Chromebook x2 có thể tháo rời
 • Tìm hiểu tính năng chụp ảnh xóa phông ngon như iPhone của Instagram

 • Người Viết

  Speak Your Mind

  *