May 25, 2018

Giải mã hình xăm trên người ông bố trẻ: Khi con trai là tất cả

Last updated: April 17, 2018 at 11:09 am | Lượt Views: 132 views

Đối với Vũ Ngọc Tân, cậu con trai là món quà, là bảo bối, là bước ngoặt lớn trong đời và là những gì tuyệt vời nhất mà anh có được.

Trong giới xăm mình tại Sài Gòn hiện tại, hẳn cái tên Vũ Ngọc Tân (Tân Gà) đã trở nên rất đỗi quen thuộc với nhiều người.

Đồng thời, người ta cũng quen với những hình ảnh một chàng trai trẻ với những những hình xăm phủ kín người. Trong số rất nhiều hình xăm đó có cái đầy tính hung bạo nhưng có không ít lại đầy yêu thương trìu mến cùng một ý nghĩa sâu sắc.

Khi được hỏi tới ý nghĩa những hình xăm, Ngọc Tân sẽ kể cho mọi người nghe về một câu chuyện mà trong đó cậu con trai là tâm điểm của mọi vấn đề.

 Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

 Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

Ngọc Tân và cậu con trai kháu khỉnh Bảo Bảo

 Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

“Đối với Tân, không có bất kỳ điều gì ý nghĩa hơn cậu con trai Bảo Bảo. Mọi thứ trong cuộc sống của Tân lúc này đều xoay quanh câu chuyện của cậu nhóc.

Phải nói rằng, Tân sẽ không có đủ động lực, quyết tâm… để có thể rời bỏ quê hương để tới một miền đất xa lạ để lập nghiệp nếu không có cháu.

Khi đã có con, tự bản thân Tân ngộ ra rằng mình bây giờ không còn phải sống và làm việc cho bản thân mà còn vì những người xung quanh, cho gia đình riêng của mình. Và mọi thứ đối với Tân khi Bảo Bảo ra đời nó là phép màu, là trách nhiệm, là điều kỳ diệu để bản thân mình tiến bước” – Vũ Ngọc Tân chia sẻ.

 Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

Ngọc Tân xăm hình cậu con trai lên cánh tay trái

 Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

6h57 phút ngày 11/1/2013 là thời điểm mà đứa bé kháu khỉnh Bảo Bảo ra đời

 Đó mới là phần đầu của câu chuyện lập nghiệp và phấn đầu của Ngọc Tân. Để có thể trở thành một ông chủ tiệm xăm có tiếng tại Sài thành cùng nhiều món đồ độc khác, Tân Gà cũng đã phải “nằm gai nếm mật” trong một khoảng thời gian dài.

Những nỗi khó khăn, vất vả, ngày tháng đơn côi… là điều mà ít ai có thể thấu hiểu rõ cho Ngọc Tân. Nhưng trong thâm tâm, ông bố tự nhủ rằng mình sẽ luôn tự nhủ rằng “mình phải sống và làm việc sao cho xứng với một người cha”.

“Phải xa con từ khi còn quá nhỏ, Tân vẫn luôn cảm thấy day dứt vì điều này. Nhưng nhờ vậy mà mọi khó khăn trong cuộc sống, những ngày đầu tiên vào Sài Gòn lập nghiệp… Tân đều cố gắng vượt qua.

Có thời điểm mỏi mệt, suy sụp và tưởng chừng như gục ngã, thấy cuộc sống ở Sài Gòn khắc nghiệt và không thể thích nghi nổi, nhớ tới con và rồi Tân dặn lòng mình phải thành công, không được nản lòng.

Vì nếu không làm được điều đấy, Ngọc Tân sẽ thấy mình không đáng mặt người chồng, người cha, người đàn ông khi bỏ lại vợ con để đi xa” – ông bố sinh năm 1991 cho biết.

 Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

Story Maker – Người làm nên lịch sử. Với nguồn động lực là cậu con trai, Ngọc Tân muốn làm nên một điều gì đó để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

Thank – cảm ơn. Lời cảm ơn này Ngọc Tân muốn gửi tới những điều, những người đã xuất hiện trong cuộc sống của anh, để có được ngày hôm nay

 Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

Cỗ máy xăm trên đầu của Ngọc Tân cũng có một ý nghĩa rất đặc biệt. Vì Ngọc Tân muốn bản thân mình sẽ luôn cố gắng làm việc, cống hiến như một cỗ máy và đủ mạnh mẽ không bao giờ sụp đổ để có thể chăm lo cho người thân.

The post Giải mã hình xăm trên người ông bố trẻ: Khi con trai là tất cả appeared first on Báo mới tổng hợp tin tức 24h từ dantri, vietnamnet, vnexpress.

from Báo mới tổng hợp tin tức 24h từ dantri, vietnamnet, vnexpress http://ift.tt/1j97i2v
via TCTedu

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Loa thông minh của Apple bán chậm
 • Thiết bị đặc biệt giúp gọi điện miễn phí xuyên lục địa
 • Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ
 • Kiều nữ bi-a Trung Quốc đẹp bất thường: Bị bóc phốt vịt hóa thiên nga
 • Cuộc đua… cằm dài của loạt mỹ nhân Việt đình đám
 • Nhà mạng hứa bảo vệ thông tin, chủ thuê bao vẫn nên chú ý điều này
 • HP lần đầu tung ra máy tính Chromebook x2 có thể tháo rời
 • Tìm hiểu tính năng chụp ảnh xóa phông ngon như iPhone của Instagram

 • Người Viết

  Speak Your Mind

  *