April 26, 2018

Khe giữa hai đùi tiết lộ động trời về phụ nữ còn trinh hay không?

Last updated: April 17, 2018 at 11:09 am | Lượt Views: 59 views

Bạn đã bao giờ nghe đến việc có thể xác định trinh tiết phụ nữ thông qua khoảng trống giữa hai đùi? Chứng minh của khoa học đã xác định rất rõ về việc này.

Ngày nay, khoảng trống giữa hai đùi là một trong những yếu tố sống còn trong việc xác định vẻ đẹp của người phụ nữ. Tiêu chuẩn vẻ đẹp này có nguồn gốc từ phương Tây rằng chỉ những phụ nữ gầy hoặc có thân hình hoàn hảo mới có khoảng trống giữa hai đùi.

 Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

Theo quan niệm dân gian truyền lại rằng một trong những khả năng có thể cho bạn biết một phụ nữ còn trinh hay không thì chỉ cần nhìn vào khoảng trống giữa đùi. Nếu một phụ nữ có khoảng trống giữa đùi rộng thì có nghĩa là người phụ nữ đó đã từng quan hệ tình dục. Mặt khác, những cô gái không có khoảng trống giữa hai đùi hoặc rất hẹp thì có nghĩa là người phụ nữ đó vẫn còn là một trinh nữ.

Quan niệm này đến nay vẫn còn được lưu giữ bởi họ giải thích rằng cấu trúc của khung xương chậu sẽ quyết định đến khoảng cách giữa hai đùi.

Nhưng việc này đang bị hiểu sai đi ít nhiều khi đọc trên internet. Chính vì vậy, một cuộc nghiên cứu đã được diễn ra.

 Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

Kết quả thu được rằng” Âm đạo cũng có những loại cơ để có thể dễ dàng điều chỉnh trong quá trình quan hệ tình dục cũng như trong lúc sinh con”. Tiến sĩ Alyssa Dweck nghiên cứu về sức khoẻ phụ nữ cho rằng ” Đúng là cấu tạo của âm đạo được cấu tạo phức tạp và liên kết với nhiều bộ phận khác trên cơ thể người phụ nữ, trong đó có cơ đùi và khung xương chậu. Nhưng việc điều này không liên quan gì đến việc phụ nữ còn trinh tiết hay không.”

 Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

Quan niệm về khoảng trống giữa hai đùi có thể xác định phụ nữ còn trinh hay không là hoàn toàn sai lầm. Khung xương chậu không ảnh hưởng đến trinh tiết của người phụ nữ.

The post Khe giữa hai đùi tiết lộ động trời về phụ nữ còn trinh hay không? appeared first on Kênh tin tức tổng hợp cập nhật 24h/7 từ dantri, vietnamnet, vnexpress.

from Kênh tin tức tổng hợp cập nhật 24h/7 từ dantri, vietnamnet, vnexpress http://ift.tt/1kax1ri
via TCTedu

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Loa thông minh của Apple bán chậm
 • Thiết bị đặc biệt giúp gọi điện miễn phí xuyên lục địa
 • Ảnh thực tế iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ
 • Kiều nữ bi-a Trung Quốc đẹp bất thường: Bị bóc phốt vịt hóa thiên nga
 • Cuộc đua… cằm dài của loạt mỹ nhân Việt đình đám
 • Nhà mạng hứa bảo vệ thông tin, chủ thuê bao vẫn nên chú ý điều này
 • HP lần đầu tung ra máy tính Chromebook x2 có thể tháo rời
 • Tìm hiểu tính năng chụp ảnh xóa phông ngon như iPhone của Instagram

 • Người Viết

  Speak Your Mind

  *