October 16, 2018

Rùng mình chàng trai Thanh Hóa bị đâm chết sau khi đăng ảnh địa ngục

Last updated: July 15, 2018 at 16:41 pm | Lượt Views: 65 views

Hơn 1 tuần sau khi đăng ảnh “đường đến địa ngục không còn xa” lên Facebook, thanh niên đẹp trai người Thanh Hóa bị đâm chết ở Thái Lan.

 Chức năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho WordPress

Tối 20.6.2015, sau khi đi dạo phố ở Thái Lan và đăng ảnh vui tươi lên Facebook không lâu kèm chú thích “Thời gian không thể ngừng trôi. Tôi đây cũng không ngừng thay đổi”, thanh niên đẹp trai người Thanh Hóa có nickname D.C.B (tên thật là T.V.C) đã gây gỗ đánh nhau và bị đâm chết.

Theo người chứng kiến vụ việc, D.C.B đi chung với một vài người bạn. Cả hội gây gổ và đánh nhau với nhóm thanh niên khác xong bỏ đi hết. Chỉ D.C.B ở lại, đang đợi taxi thì bị môt nhóm thanh niên khác tìm và đâm chết.

Được biết, D.C.B quê ở Lương Sơn (Thanh Hóa), sang Thái Lan để làm việc chưa lâu thì gặp nạn.

“Có chí lớn xa gia đình, xa quê hương lập nghiệp thì hãy nên sống bình yên nhẹ nhàng thôi. Nói điều này với cậu ấy cũng có để làm gì nữ, tất cả giờ cũng là muộn màng, nhưng thật sự chết nơi đất khách khi vừa đăng ảnh tươi vui xong thì thấy xót xa cho anh bạn này”, một bạn bình luận cái chết của D.C.B.

Sau khi vụ việc đau lòng xảy ra, admin một số fanpage đã chia sẻ ảnh để người thân của D.C.B ở quê nhà được biết và đưa thi thể cậu về nước, chôn cất.

 Chức năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho WordPress

Admin một fanpage chia sẻ ảnh D.C.B bị đâm chết để người thân cậu được biết.

Hiện tại, trên Facebook cá nhân của D.C.B tràn ngập lời chia buồn và mong cậu được yên nghỉ. Trong đó, Linh – bạn gái cũ của D.C.B viết: “Anh của em. Hôm nay em mới biết tin. Sao ông trời lại bất công đến thế chứ! Em sốc quá anh à. Rồi ai sẽ nhắn tin hỏi thăm me những lúc em đăng status đây. Em có lỗi với anh nhiều lắm. Em đã bỏ anh, nhưng anh nói sẽ là anh trai, luôn quan tâm, lo lắng cho em. Anh trả lời em đi, người ta nói lung tung phải không? Anh đang còn sống mà, chỉ là anh ngủ tí thôi phải không anh? Em không muốn tin đâu, thực sự không muốn đâu. Anh nằm một mình chắc lạnh lắm phải không anh? Em thương anh lắm. Anh yên nghỉ nhé, người yêu cũ của em”.

Điều khiến dân mạng choáng váng hơn là trước khi bị đâm chết hơn 1 tuần, D.C.B đã đăng ảnh về địa ngục lên Facebook. Cụ thể là đường đến địa ngục chỉ còn cách 23 km.

 Chức năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho WordPress

D.C.B bị đâm chết sau khi đăng ảnh địa ngục.

Đây không phải trường hợp đầu tiên ở Việt Nam đăng ảnh hay status liên quan đến cái chết và qua đời không lâu sau đó.

Giữa tháng 5.2015, nam thanh niên tên Sơn bị ô tô tông chết vài tiếng sau khi đăng lên Facebook ảnh có nội dung “Cùng lắm thì chết”.

The post Rùng mình chàng trai Thanh Hóa bị đâm chết sau khi đăng ảnh địa ngục appeared first on Báo mới tổng hợp tin tức 24h từ dantri, vietnamnet, vnexpress.

from Báo mới tổng hợp tin tức 24h từ dantri, vietnamnet, vnexpress http://ift.tt/1BAtLgE
via TCTedu

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Giới thiệu sơ lược về plugin Rank Math của MyThemeShop
 • Làm thế nào để mở menu WordPress trong tab mới?
 • Chức năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho WordPress
 • Ứng dụng chọn nghề – chọn trường với thông tin đầy đủ nhất
 • 8 mẹo hay khi sử dụng Gmail không phải ai cũng biết
 • Apple Map đột nhiên dừng hoạt động, người dùng nháo nhào chuyển sang Google Maps
 • 3 tính năng mới trong phiên bản Firefox 12 dành cho iOS
 • Thủ thuật Facebook: Cách thay ảnh đại diện đón World Cup 2018

 • Người Viết

  Speak Your Mind

  *