October 22, 2019

Tông người bất tỉnh rồi bỏ chạy, mới phát hiện nạn nhân là bạn thân

Last updated: May 3, 2019 at 0:37 am | Lượt Views: 22 views

Bị tông xe bất ngờ, một người đàn ông ở Hà Nội lao thẳng vào đuôi ô tô rồi bất tỉnh. Kẻ gây tai nạn không dừng lại hỏi han mà bỏ chạy luôn nhưng do làm rơi biển số nên phải quay lại thì mới phát hiện nạn nhân là bạn thân của mình.

 Giận nhau 1 tuần, bạn gái đã vội lên giường với người khácẢnh minh họa

Theo anh Hùng, người chứng kiến vụ việc tối qua, ở đoạn gần 72 Nguyễn Khang, Hà Nội có vụ tông xe rất nhanh và nguy hiểm. Người bị tông (tạm gọi là A) lao thẳng vào đuôi ô tô của khách nhà anh Hùng nên nằm im, ngất luôn và ban đầu tưởng không qua khỏi. Kẻ gây tai nạn (tạm gọi là C) chỉ quay đầu lại, nhìn nạn nhân trong tích tắc rồi phóng xe mất hút.

Các thanh niên ở quán gần đó chạy xe máy đuổi theo nhưng không bắt được C. Khoảng 10 phút sau, C quay lại hiện trường vì phát hiện bị rơi biển số nên biết “chạy trời không khỏi nắng”.

C đi lại gần chỗ A đang ngồi và thốt ra câu nói khiến mọi người bất ngờ: “Ơ, hóa ra là mày à!”.

Theo anh Hùng, A và C là bạn thân của nhau, chắc vừa đi uống rượu về.  Hai người nhận ra nhau nên thì thầm to nhỏ, hỏi han xem như nào.

 Giận nhau 1 tuần, bạn gái đã vội lên giường với người khácNạn nhân bị bạn thân tông và bỏ chạy.

Trong lúc A nằm đường, bạn anh Hùng dùng điện thoại của anh ta gọi cho mấy số liên lạc gần nhất. Khi ấy lại có thêm một bất ngờ nữa là người phụ nữ chạy xe máy đến xem A ra sao là vợ cũ của anh ta.

Chị này cho biết do nghe được điện thoại nên chạy ra xem A thế nào. Hỏi han một lúc thì công an phường đến, còn A được đưa đi bệnh viện.

Vợ cũ A vẫn ở lại và gọi điện cho mẹ A ra cùng giải quyết thiệt hại cho ô tô của khách nhà anh Hùng.

Gây tai nạn rồi bỏ chạy, mặc kệ nạn nhân nằm im trên đường, sau đó mới phát hiện tông trúng bạn thân mình. Đây có lẽ là một trong những vụ tai nạn xe máy có cái kết bất ngờ nhất năm ở Hà Nội.

The post Tông người bất tỉnh rồi bỏ chạy, mới phát hiện nạn nhân là bạn thân appeared first on Báo mới tổng hợp tin tức 24h từ dantri, vietnamnet, vnexpress.

from Báo mới tổng hợp tin tức 24h từ dantri, vietnamnet, vnexpress http://ift.tt/1KMHDJ4
via TCTedu

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Hướng dẫn tạo nhiều kênh phụ trên Youtube
 • Cài đặt Thanh Toán Google adsense bằng ngân hàng Vietcombank
 • Giận nhau 1 tuần, bạn gái đã vội lên giường với người khác
 • Giới thiệu sơ lược về plugin Rank Math của MyThemeShop
 • Làm thế nào để mở menu WordPress trong tab mới?
 • Chức năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho WordPress
 • Ứng dụng chọn nghề – chọn trường với thông tin đầy đủ nhất
 • 8 mẹo hay khi sử dụng Gmail không phải ai cũng biết

 • Người Viết

  Speak Your Mind

  *

  Human Verification: In order to verify that you are a human and not a spam bot, please enter the answer into the following box below based on the instructions contained in the graphic.