September 20, 2019

Bất lực khi chồng tự thú thèm… “của lạ”

Last updated: May 3, 2019 at 0:37 am | Lượt Views: 5 views

Tôi tròn mắt khi chồng bảo: “Đàn ông thằng nào chả thế. Anh lại là người có sinh lý mạnh và thích chinh phục.

Em cứ vờ như không biết anh đi hàng đi”.

Bản thân tôi cũng nhiều lần tạo cơ hội thuận lợi cho chồng chuộc lỗi lầm, sửa đổi bản thân. Trước mặt tôi thì anh có vẻ thành khẩn, xin lỗi này nọ nhưng đằng sau anh vẫn chẳng từ bỏ “cơn nghiện” cũ và cách hành xử có phần kín đáo hơn. Dù không tin tưởng chồng nữa nhưng công việc cơ quan bận bịu, lại phải chăm sóc con nhỏ 2 tuổi, tôi không thể theo dõi hay để ý đến anh hằng ngày được.

Làm quản lý tại một nhà hàng lớn ở Hà Nội, vì thế chồng tôi đi làm với giờ giấc rất thất thường. Đặc biệt, anh hầu hết làm việc theo ca. Cứ một tuần ca tối thì tuần sau anh lại làm ca sáng. Chưa kể, những lúc anh lấy cớ công việc bận rộn, phải tiếp khách này khách nọ, anh gọi điện về nhà thông báo với vợ “Đêm nay anh không về nhà” là chuyện như cơm bữa.

Tôi biết, ngoài thời gian làm việc, những thời gian còn lại chồng tôi vẫn thường xuyên tìm đến các thú vui “check hàng” hay “gọi hàng” kia. Đã rất nhiều lần, tôi bắt gặp quả tang anh lên mạng hoặc lên các web “gọi hàng” để tìm một số điện thoại. Sau đó, 2 người đã nhắn tin trao đổi địa điểm, thời gian và bãi đáp “hành sự”. Cứ sau mỗi cuộc “đi hàng” như thế, điện thoại của chồng tôi lại được xóa sạch các dấu vết. Lúc nào lén kiểm tra điện thoại của chồng là y như rằng tôi thấy tất cả cuộc gọi, tất cả tin nhắn đều trống.

 Giận nhau 1 tuần, bạn gái đã vội lên giường với người khác

Lúc đầu tôi không hề nghi ngờ điều này ở chồng. Cứ nghĩ chồng cẩn thận nên mới dọn dẹp điện thoại sạch bóng như thế. Cho đến một lần, chồng đang tắm trong bồn tắm, ở bên ngoài đang cho con ăn, tôi bất chợt thấy điện thoại của chồng có tin nhắn. Định bụng đưa vào nhà tắm cho chồng nhưng rồi tò mò, tôi cũng mở thử tin nhắn ra xem. Tin nhắn chỉ vẻn vẹn có tên một số máy lạ và hai chữ “Ai đấy?” khiến tôi nghi hoặc.

Tối đó, sau khi cho con ngủ xong, như mọi lần tôi lên máy tính làm nốt các phần việc dang dở. Bỗng nhớ đến số máy kia, tôi đã thử lên Google và nhập vào số máy ấy. Thì ra đó là tên của một call-girl trong danh sách gái gọi. Khi đoán biết được sự thật chồng thường xuyên đi “hàng”, tôi đã sốc và cực chán nản. Tôi đã dựng chồng dậy ban đêm để truy hỏi. Ban đầu anh chối bay chối biến. Nhưng khi tôi ném vào mặt anh những bằng chứng thì anh mới chịu thú nhận. Anh lại thề thốt, ngọt nhạt xin lỗi. Thậm chí anh còn nói nếu muốn anh thề trước bàn thờ của bố mẹ anh, anh cũng thề luôn.

Nghĩ là chồng thành khẩn nên tôi cũng nhủ lòng tha thứ cho chồng. Có khi đó chỉ là một phút lầm lỗi của anh thì sao? Và dĩ nhiên, khi đã quyết định tha thứ thì tôi không bao giờ nhắc lại chuyện này nữa. Vậy mà chồng tôi vẫn chứng nào tật ấy. Anh vẫn thường xuyên lén lút “đi hàng” online để thỏa mãn việc thèm khát “của lạ”. Biết được điều này, tôi luôn phải sống trong sự giày vò, không yên ổn. Nhưng tôi lại không muốn đứa con trai 2 tuổi của tôi phải khổ.

Tôi năm nay đã 28 tuổi rồi, chồng tôi thì 34 tuổi. Tôi biết hiện hàng tuần chồng tôi vẫn lén đi check hàng “tàu nhanh” ít nhất 1 lần/ tuần. Tôi đau khổ nhưng không biết làm thế nào để chồng dừng lại. Dụ dỗ, nịnh nọt, thiết quân luật, dọa dẫm tôi đều làm cả nhưng anh thì vẫn chứng nào tật nấy.

Phải nói rằng, ngoài “cơn nghiện” này ra, chồng tôi vẫn rất tốt và tâm lý với vợ con. Anh cũng khá lo làm ăn và tích lũy cho gia đình. Nhưng bản thân tôi cứ bị ám ảnh chuyện chồng sex với nhiều cô gái nên thấy rất đau khổ. Nhiều lần tôi đề nghị ly thân, từ chối không sex với chồng nhưng anh đều ra sức phản đối. Chồng lại ra sức làm lành các kiểu và nghĩ về con tôi lại xiêu lòng.

Mới đây, 2 vợ chồng tôi lại nói chuyện thẳng thắn về vấn đề này. Vì tôi thẳng thắn nên anh cũng thẳng thắn nói: “Đàn ông thằng nào chả thế. Anh lại là người có sinh lý mạnh và thích chinh phục. Em cứ vờ như không biết anh đi hàng đi. 5,10 phút cho anh giải quyết nhu cầu có là gì, miễn là anh biết tự bảo vệ mình là được. Anh vẫn rất yêu 2 mẹ con em và anh cần cái gia đình này là được. Em cứ ám ảnh với những gì diễn ra sau lưng mình làm gì”.

Nghe chồng tự thú trơ trẽn nói thế, tôi muốn phát điên lên. Nhưng ngẫm lại cũng thấy có phần anh nói thẳng và nói đúng. Tôi đang không biết có nên tiếp tục sống chung với người chồng “thèm của lạ” như chồng tôi không? Tôi sợ nếu anh “đi hàng” thường xuyên như thế mà rủi có bệnh tật gì thì…

The post Bất lực khi chồng tự thú thèm… “của lạ” appeared first on .

from http://ift.tt/1KsNdcL
via TCTedu

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Hướng dẫn tạo nhiều kênh phụ trên Youtube
 • Cài đặt Thanh Toán Google adsense bằng ngân hàng Vietcombank
 • Giận nhau 1 tuần, bạn gái đã vội lên giường với người khác
 • Giới thiệu sơ lược về plugin Rank Math của MyThemeShop
 • Làm thế nào để mở menu WordPress trong tab mới?
 • Chức năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho WordPress
 • Ứng dụng chọn nghề – chọn trường với thông tin đầy đủ nhất
 • 8 mẹo hay khi sử dụng Gmail không phải ai cũng biết

 • Người Viết

  Speak Your Mind

  *

  Human Verification: In order to verify that you are a human and not a spam bot, please enter the answer into the following box below based on the instructions contained in the graphic.