February 27, 2020

Sạc ĐTDĐ một lần ở Vũng Tàu mất 200.000 đồng!

Last updated: April 2, 2016 at 12:53 pm | Lượt Views: 10 views

Nạn “chặt chém” khách ở các thành phố du lịch của Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều. Dù vậy, nhiều người vẫn sốc nặng khi nghe tin một quán nước ở Vũng Tàu lấy của khách 200.000 đồng cho mỗi lần sạc ĐTDĐ.

sac dtdd mot lan lay 200000 dong hinh anh fuiy Thiếu nữ xinh đẹp chia sẻ góc khuất về nghề PG hái ra tiềnĐiều đáng nói: Người phụ nữ bị lấy 200.000 đồng/lần sạc ĐTDĐ cũng là dân Vũng Tàu.

Quá bức xúc với hành vi “chặt chém” khách của quán nước này, chị ta đã tung clip trên lên mạng kèm theo chia sẻ như sau: “Vũng Tàu mình nè. Cũng là dân Vũng Tàu mà đi biển cũng bị ‘chặt chém’ hơn dân du lịch nữa. Chỉ cần cắm phích điện sạc pin thôi là 200.000 đồng! Mua 4 cục pin tiểu hết 40.000 đồng. Mướn bếp than nhỏ xíu với 5 cục than hết 100.000 đồng cũng đành chịu. Sợ dân mình luôn rồi đó. Đói quá thì xin mình cho một ít xài chứ đừng làm ăn kiểu thất đức như zậy. Ngày thường đó nha”.

Trong clip này, khi bị người phụ nữ chất vấn về việc “chặt chém” khách, người đàn ông đầu trọc vẫn bình tĩnh trả lời và khẳng định rằng “cắm điện sạc pin gì cũng lấy 200.000 đồng”.

sac dtdd mot lan lay 200000 dong hinh anh1 oqyh Thiếu nữ xinh đẹp chia sẻ góc khuất về nghề PG hái ra tiền Người khẳng định giá 200.000 đồng cho một lần sạc ĐTDĐ.

Không riêng tác giả clip mà nhiều người bày tỏ sự bức xúc với chủ quán nước này. Trong đó, một số người xin địa chỉ để kêu gọi tẩy chay quán nước hoặc thông báo lên Sở VH – TT – DL tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đầu tháng 1.2016, thông tin một du khách Sài Gòn đến Vũng Tàu bị “chém” 700.000 đồng cho một con ghẹ cũng gây xôn xao.

The post Sạc ĐTDĐ một lần ở Vũng Tàu mất 200.000 đồng! appeared first on Kênh tin tức tổng hợp cập nhật 24h/7 từ dantri, vietnamnet, vnexpress.

Kênh tin tức tổng hợp cập nhật 24h/7 từ dantri, vietnamnet, vnexpress

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Hướng dẫn tạo nhiều kênh phụ trên Youtube
 • Cài đặt Thanh Toán Google adsense bằng ngân hàng Vietcombank
 • Giận nhau 1 tuần, bạn gái đã vội lên giường với người khác
 • Giới thiệu sơ lược về plugin Rank Math của MyThemeShop
 • Làm thế nào để mở menu WordPress trong tab mới?
 • Chức năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho WordPress
 • Ứng dụng chọn nghề – chọn trường với thông tin đầy đủ nhất
 • 8 mẹo hay khi sử dụng Gmail không phải ai cũng biết

 • Người Viết

  Speak Your Mind

  *

  Human Verification: In order to verify that you are a human and not a spam bot, please enter the answer into the following box below based on the instructions contained in the graphic.