October 22, 2019

7 phút hoảng loạn khi hai cô gái bị tạt acid tại Sài Gòn

Last updated: April 2, 2016 at 12:53 pm | Lượt Views: 10 views

Nhiều người dân chứng kiến cảnh hai cô gái bị tạt acid bỏng nặng, bốc khói và chạy vào lề đường kêu cứu xin nước, không ai nghĩ là hai cô gái bị tạt acid.

Hai nữ sinh viên bị tạt acid giữa phố Sài Gòn

Cuối giờ chiều 30-3, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết vào khoảng 10 giờ 30 sáng 30-3, Hoàng Tăng Thị Thu Hương (21 tuổi) chở theo bạn là Nguyễn Trần Ái Duyên (22 tuổi, cùng tạm trú ở quận 12; là sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Miền Nam, quận Gò Vấp) đi trên đường Quang Trung. Khi cách chân cầu Chợ Cầu (phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM) thì có hai nam thanh niên đi xe máy từ phía sau lao tới tạt acid vào mặt chị Hương, acid cũng bắn vào người chị Duyên ngồi phía sau.

img6039 pyab Thiếu nữ xinh đẹp chia sẻ góc khuất về nghề PG hái ra tiền

Hai cô gái đang lưu thông trên đường Quang Trung, quận Gò Vấp thì bị hai nam thanh niên chạy từ phía sau tạt acid.

Tại hiện trường, nhiều người dân vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc. Theo nhiều người, mọi chuyện diễn ra quá nhanh, hai nam thanh niên từ phía sau lao tới trong khi chị Hương điều khiển xe khá chậm. Khi tạt acid xong hai nam thanh niên lên xe tháo chạy một cách nhanh chóng.

Theo ông Huỳnh Văn Hùng (55 tuổi, phường 14, quận Gò Vấp) thì: “Lúc đó thấy hai cô gái chạy vào lề đường, một người bốc khói dữ dội, người còn lại bỏng nhẹ. Cả hai cô gái người bốc khói, kêu khóc thảm thiết kêu “nước, nước”. Tôi cứ tưởng là cháy nhà hoặc xe đổ xăng bắn vào người gây cháy. Tôi vội vàng lấy nước xịt cho hai đứa” – ông Hùng nói.

Theo ông Hùng, một cô gái tên Hương bị bỏng nặng. Phần đầu và một bên mặt cũng bị acid văng phải bỏng nặng.

1111 vepg Thiếu nữ xinh đẹp chia sẻ góc khuất về nghề PG hái ra tiền

Ông Huỳnh Văn Hùng tường thuật lại vụ việc.

“Mọi người rất hoảng hốt, xúm lại hỏi han, chăm sóc hai cô gái, sau đó hai người bạn khác đi từ phía sau đến và gọi xe đưa bạn mình đi cấp cứu. Mọi việc diễn ra chừng bảy phút” – một người dân cho hay.

Theo chị Trịnh Thị Thu Hà (47 tuổi, ngụ phường 14, quận Gò Vấp) người bán rau củ ngay trước hiện trường thì cứ tưởng hai cô gái bị té xe. “Lúc đó thấy cô gái điều khiển xe Surius loạng choạng rồi ngã ra đường, sau đó hai người chạy vào lề đường, tay giũ mạnh, khói bốc. Tôi cứ tưởng xe ngã phụt xăng rồi cháy chứ không biết là tạt acid gì cả. Hai cô gái chạy vào lề đường xin nước, lúc mọi người xịt nước xong tôi chạy tới thì thấy một cô gái mặt bị acid ăn trắng bệch” – chị Hà Nói.

img6013 zroh Thiếu nữ xinh đẹp chia sẻ góc khuất về nghề PG hái ra tiền

Đôi găng tay bị cháy xém còn tại hiện trường.

Theo chị T., người đã dùng nước và trực tiếp giúp hai cô gái thì lúc đó không ai trông thấy hai nam thanh niên. “Chỉ có một người đàn ông đi xe máy phía sau hai cô gái đã chứng kiến toàn bộ sự việc, theo người này thì hai thanh niên điều khiển xe máy không có biển số. Sau khi tạt acid xong thì chạy xe rất nhanh theo hướng đường Nguyễn Văn Quá”.

img6098 zpbw Thiếu nữ xinh đẹp chia sẻ góc khuất về nghề PG hái ra tiền

Lực lượng chức năng tiến hành thu thập thông tin, chứng cứ để làm rõ vụ việc.

Là người chứng kiến sự việc, chị T. vẫn chưa hết bàng hoàng vì acid đã gây tác động khủng khiếp với quần áo và da của nạn nhân. “Hai cô gái mặc áo đồng phục sinh viên ngắn tay, váy chống nắng bị cháy gần hết, áo khoác, bao tay cũng cháy” – chị T. nói.

Hai cô gái sau đó đã được đưa đến BV Chợ Rẫy cấp cứu.

 

The post 7 phút hoảng loạn khi hai cô gái bị tạt acid tại Sài Gòn appeared first on Kênh tin tức tổng hợp cập nhật 24h/7 từ dantri, vietnamnet, vnexpress.

Kênh tin tức tổng hợp cập nhật 24h/7 từ dantri, vietnamnet, vnexpress

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Hướng dẫn tạo nhiều kênh phụ trên Youtube
 • Cài đặt Thanh Toán Google adsense bằng ngân hàng Vietcombank
 • Giận nhau 1 tuần, bạn gái đã vội lên giường với người khác
 • Giới thiệu sơ lược về plugin Rank Math của MyThemeShop
 • Làm thế nào để mở menu WordPress trong tab mới?
 • Chức năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho WordPress
 • Ứng dụng chọn nghề – chọn trường với thông tin đầy đủ nhất
 • 8 mẹo hay khi sử dụng Gmail không phải ai cũng biết

 • Người Viết

  Speak Your Mind

  *

  Human Verification: In order to verify that you are a human and not a spam bot, please enter the answer into the following box below based on the instructions contained in the graphic.