November 20, 2019

Quảng Ninh: Chập điện chết 40 người là thông tin thất thiệt

Last updated: April 2, 2016 at 12:53 pm | Lượt Views: 3 views

Sáng nay, mạng xã hội xuất hiện thông tin, 40 công nhân làm đêm tại một công ty đóng trên địa bàn huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh bị chập điện dẫn đến tử vong. Tuy nhiên lãnh đạo địa phương cho hay, thông tin trên là thất thiệt.

956fa855adf141img Thiếu nữ xinh đẹp chia sẻ góc khuất về nghề PG hái ra tiền

Rất nhiều người dân đã tự tập trước cổng công ty khi nghe thông tin bị chập điện nhiều người chết

Sáng nay (29/3), hàng ngàn người đã tập trung trước Khu Công nghiệp Texhong đóng trên địa bàn xã Quảng Điền, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh khi nhận được thông tin có hàng chục công nhân bị điện giật chết nhưng công ty đã che giấu. Sau đó, trên mạng xã hội cũng đồng loạt xuất hiện các thông tin về một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến nhiều người hoang mang.

Trao đổi với PV, ông Trần Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Hải Hà cho biết, ngay sau có nguồn thông tin trên, các cơ quan chức năng của huyện Hải Hà đã xuống hiện trường xác minh để làm rõ. Qua xác minh cho thấy, thông tin trên là tin đồn thất thiệt. Có người đã tung tin đồn lên mạng Facebook khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. Đặc biệt là gia đình của các công nhân đã kéo đến rất đông trước cổng công ty.

“Sau khi các ban, ngành của huyện xuống hiện trường, để cho người người dân yên tâm, chúng tôi đề nghị phía công ty cho người thân vào gặp con em của mình. Khi biết chỉ là tin đồn nhảm nên người dân đã tự động giải tán”, ông Dũng cho hay.

hai ha 1620 Thiếu nữ xinh đẹp chia sẻ góc khuất về nghề PG hái ra tiền

Nhiều người thân của các công nhân tập trung trước cổng nhà máy.(Ảnh: Facebook)

Trước thông tin về sự việc trên, UBND huyện Hải Hà đã có văn bản chỉ đạo các ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ đối tượng đã tung tin thất thiệt để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

The post Quảng Ninh: Chập điện chết 40 người là thông tin thất thiệt appeared first on Kênh tin tức tổng hợp cập nhật 24h/7 từ dantri, vietnamnet, vnexpress.

Kênh tin tức tổng hợp cập nhật 24h/7 từ dantri, vietnamnet, vnexpress

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Hướng dẫn tạo nhiều kênh phụ trên Youtube
 • Cài đặt Thanh Toán Google adsense bằng ngân hàng Vietcombank
 • Giận nhau 1 tuần, bạn gái đã vội lên giường với người khác
 • Giới thiệu sơ lược về plugin Rank Math của MyThemeShop
 • Làm thế nào để mở menu WordPress trong tab mới?
 • Chức năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho WordPress
 • Ứng dụng chọn nghề – chọn trường với thông tin đầy đủ nhất
 • 8 mẹo hay khi sử dụng Gmail không phải ai cũng biết

 • Người Viết

  Speak Your Mind

  *

  Human Verification: In order to verify that you are a human and not a spam bot, please enter the answer into the following box below based on the instructions contained in the graphic.